Tổ chức bộ máy STC Tổ chức bộ máy STC

Quản lý ngân sách Quản lý ngân sách

Quản lý giá Quản lý giá

Chuyên mục Chuyên mục

Đảng bộ Sở tổ chức Đại hội Chi bộ điểm nhiệm kỳ 2017 - 2020

07/07/2017 09:55 Số lượt xem: 1225

Chiều ngày 05/7/2017, Chi bộ Tài chính đầu tư tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Đây là Chi bộ được Đảng bộ Sở chọn "Đại hội điểm" nhằm rút kinh nghiệm để tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hải Yến, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở; các đồng chí chuyên viên theo dõi Đảng bộ Sở;  các đồng chí Lãnh đạo Sở; Đảng ủy viên; Bí thư các Chi bộ thuộc Sở cùng toàn thể đảng viên Chi bộ.

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Đại hội diễn ra với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ cao. Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2015-2017; phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020; bản kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và thông qua phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020 với những mục tiêu và giải pháp cụ thể như: Xây dựng, giữ vững chi bộ trong sạch vững mạnh; phấn đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý tài chính đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hải Yến - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Hải Yến, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội của Chi bộ. Công tác tổ chức thực hiện đúng quy định, đúng nội quy và quy chế đại hội, trang trọng và đảm bảo thời gian; nội dung chương trình Đại hội đúng hướng dẫn về tổ chức Đại hội đảng cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2020; đảm báo dân chủ, đoàn kết và văn minh, đồng thời đồng chí yêu cầu Chi bộ cần tập trung làm tốt công tác công tác kiểm tra giám sát có trọng tâm trọng điểm và phát huy vai trò tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Hải, Bí thư Đảng ủy Sở biểu dương những kết quả mà Chi bộ Tài chính đầu đạt được trong nhiệm kỳ qua 

Cũng tại Đại hội này, Đồng chí Nguyễn Văn Hải, Bí thư Đảng ủy Sở đã biểu dương những kết quả mà Chi bộ Tài chính đầu đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tới, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tiếp tục gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong mọi lĩnh vực; nâng cao phẩm chất đạo đức của người cán bộ, đảng viên trong công tác; đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Hải Yến - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tiếp theo chương trình, Đại hội đã bầu Bí thư, Phó Bí thư khóa  2017 – 2020. Kết quả, đồng chí Đỗ Thị Thu Trang, Trưởng phòng và đồng chí Nguyễn Đức Văn, Phó Trưởng phòng cùng tái cử chức vụ Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ với tỉ lệ trúng cử đạt 100%.

Đồng chí Nguyễn Văn Hải, Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Kết thúc Đại hội, Đảng ủy Sở đã tổ chức rút kinh nghiệm Đại hội điểm. Trên cơ sở đó, các Chi bộ sẽ triển khai thực hiện Đại hội của mình theo đúng kế hoạch, nội dung đã được Đảng ủy Sở duyệt và hoàn thành trong tháng 7/2017.

Các đại biểu tham dự Đại hội Chi bộ chụp ảnh lưu niệm

Văn phòng Sở

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 1020

Đã truy cập : 42926043