Tổ chức bộ máy STC Tổ chức bộ máy STC

Quản lý ngân sách Quản lý ngân sách

Quản lý giá Quản lý giá

Chuyên mục Chuyên mục

Đảng ủy Sở Tài chính tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

05/02/2018 13:54 Số lượt xem: 1373
Chiều ngày 02.02.2018, Đảng bộ Sở Tài chính tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03.02.2018 cho Đảng viên Vũ Sỹ Chiển, Bí thư Chi bộ Thanh tra Sở

Dự Hội nghị có đồng chí Đặng Đức Thính, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính; các đồng chí Đảng ủy viên và cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Thanh tra.

Đ/c Đặng Đức Thính, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tại buổi Lễ đồng chí Đặng Đức Thính đã chức mừng và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Sỹ Chiển. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh cũng khẳng định, đây không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của riêng đồng chí mà còn là niềm vui, niềm tự hào của tập thể Đảng bộ Sở Tài chính. Đồng thời mong muốn và tin tưởng đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng Đảng nói chung và xây dựng Đảng bộ Sở Tài chính nói riêng luôn vững mạnh phát triển. Dù bất cứ ở đâu với cương vị nào, đồng chí vẫn mãi tiếp tục xứng đáng là người cộng sản tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao tặng 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Vũ Sỹ Chiển đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Chân thành cám ơn các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; BCH Đảng ủy Sở Tài chính; đảng viên thuộc Chi bộ Thanh cũng như Đảng viên trong toàn Đảng bộ Sở Tài chính đã luôn giúp đỡ, hỗ trợ để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ Thanh tra và Đảng bộ Sở Tài chính luôn trong sạch vững mạnh.

Văn phòng Sở

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2452

Đã truy cập : 43097333