Tổ chức bộ máy STC Tổ chức bộ máy STC

Quản lý ngân sách Quản lý ngân sách

Quản lý giá Quản lý giá

Chuyên mục Chuyên mục

Hoạt động tình nguyện của chi đoàn thanh niên Sở Tài chính tại xã Púng Tra, tỉnh Sơn La

30/01/2019 15:11 Số lượt xem: 316

Thực hiện Kế hoạch của Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, được sự đồng ý của Đảng ủy và lãnh đạo Sở, ngày 26/01/2019, Chi đoàn thanh niên Sở đã phối hợp cùng Công đoàn Sở và Hội Cựu chiến binh Sở triển khai kế hoạch tình nguyện mùa đông tại xã Púng Tra, tỉnh Sơn La.

   Kế hoạch được thực hiện nhằm mục đích tiếp tục phát huy mạnh mẽ truyền thống “lá lành đùm lá rách”, tinh thần xung kích vì cộng đồng, hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, nhằm mang mùa đông ấm áp đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Púng Tra, tỉnh Sơn La.

   Cùng sự đóng góp của các cán bộ, công chức, viên chức trong sở, Chi đoàn đã huy động được 100 suất quà (300.000 đồng/suất), mỗi phần quà gồm có: 01 áo khoác ấm và 01 phần quà tết; 100 đôi dép mới; 100 đôi tất mới cùng 12 thùng quần áo.

  Tại Sơn La, đoàn cùng Chi đoàn Sở Tài chính Sơn La đi thăm và tặng quà cho các cháu học sinh tại điểm trường xã Púng Tra, gồm 3 cấp học: mầm non, tiểu học và trung học cơ sở.

  Trong buổi giao lưu, trao quà, các đồng chí đã thăm hỏi sức khỏe, công việc học tập, điều kiện sinh hoạt gia đình và động viên các em cố gắng chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

  Đây là hoạt động vì cuộc sống cộng đồng của Chi đoàn và các đoàn thể Sở Tài chính, với những phần quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, giúp các em học sinh và gia đình có thêm vật chất và tinh thần để đón một cái Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc.

Đoàn Thanh niên

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3524

Đã truy cập : 43174238