Hội hưu ngành Tài chính tại thành phố Bắc Ninh tổ chức gặp mặt nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

27/02/2018 09:06 Số lượt xem: 782
Sáng ngày 25.02.2018, tại Sở Tài chính Bắc Ninh tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí ngành Tài chính. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính, các đồng chí Lãnh đạo đại diện các cơ quan  trong khối Tài chính và toàn thể cán bộ hưu trí, nguyên là lãnh đạo, trưởng, phó phòng, công chức trải qua các thời kì công tác ngành Tài chính trên địa bàn thành phố Bắc Ninh.

Toàn cảnh Hội nghị

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật, ấm áp là dịp để các thế hệ cán bộ ngành Tài chính gặp gỡ, thăm hỏi sức khoẻ, gia đình cùng nhau nhìn lại một năm và ôn lại những kỉ niệm đã qua.

Chúc thọ cán bộ hưu Ngành Tài chính từ 65 tuổi trở lên

Thay mặt cán bộ hưu trí, bác Nguyễn Hữu Thư,Trưởng Ban liên lạc chúc tết các đồng chí Lãnh đạo khối Tài chính cùng toàn thể cán bộ hưu trí một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng và tổ chức chúc thọ cho 13 hội viên trong đó có 04 hội viên trên 80 tuổi.

Ông Nguyễn Văn Hải, TUV, Giám đốc Sở Tài chính, báo cáo kết quả hoạt động năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Ngành Tài chính

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Văn Hải, Tỉnh ủy viên Giám đốc Sở thay mặt lãnh đạo khối Tài chính báo cáo kết quả đã đạt được năm 2017, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018 của Ngành Tài chính tỉnh Bắc Ninh. Đồng chí cũng bày tỏ lòng cảm ơn những đóng góp, cống hiến của các hội viên đồng thời kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí ngành Tài chính sức khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần, tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của ngành Tài chính.

Buổi gặp mặt đầu xuân của Hội hưu ngành Tài chính tại thành phố Bắc Ninh là hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện sự quan tâm, chăm lo động viên tới các thế hệ cán bộ đi trước.