Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2018 cụm thi số 01 - Đảng ủy Khối CCQ tỉnh

26/07/2018 07:27 Số lượt xem: 619

Thực hiện Kế hoạch số 29-KH/ĐUK ngày 08/3/2018 của Đảng ủy Khối về việc tổ chức " Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2018". Sáng ngày 25/7/2018, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức vòng sơ khảo Bí thư chi bộ giỏi cụm thi số 01.

Đ/c Nguyễn Văn Tặng, UVBTV - Trưởng ban TGĐUK - Trưởng cụm 01 và  đ/c Trịnh Thị Vân Anh, Giám đốc KBNN Bắc Ninh tặng giải ba và trao hoa cho các thí sinh.

Đảng bộ Sở Tài chính cử đồng chí Đỗ Thành Huy, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Tin học -Thống kê tham gia hội thi.

Tại hội thi, các thí sinh sẽ phải trải qua 3 phần thi bắt buộc của ban tổ chức đó là phần thi thuyết trình, phần thi trắc nghiệm kiến thức chung và phần thi trả lời các câu hỏi tình huống liên quan đến các nội dung về Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và các hoạt động của tổ chức cơ sở Đảng….

Đồng chí Đỗ Thành Huy trình bày phần dự thi tại Hội thi Bí thư chi bộ giỏi - cụm thi số 01.

Giấy Chứng nhận Giải Ba của đ/c Đỗ Thành Huy

Cờ lưu niệm của Ban tổ chức hội thi trao cho các đội tham dự

Kết quả hội thi, đồng chí Đỗ Thành Huy, Bí thư Chi bộ Tin học- Thống kê Đảng bộ Sở Tài chính đạt giải ba Hội thi Bí thư chi bộ giỏi - cụm thi số 01./.