Kế hoạch Cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

11/01/2019 08:17 Số lượt xem: 169

Ngày 26.12.2018, Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Bắc Ninh ban hành Kế hoạch số 48/KH-BCĐ về việc Cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Theo đó việc ban hành Kế hoạch nhằm ổn định giá cả thị trường, bảo vệ người tiêu dùng và các thương nhân hoạt động thương mại làm ăn chân chính. Tăng thu ngân sách Nhà nước, đảm bảo việc lưu thông hàng hóa bình thường...

Kế hoạch yêu cầu từng thành viên và các ngành thực hiện triển khai công tác đấu tranh chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại trên địa bàn toàn tỉnh. Bên cạnh đó, BCĐ 389 giao nhiệm vụ cho Sở Tài chính tham mưu, đề xuất chế độ chính sách hỗ trợ kinh phí bảo đảm điều kiện làm việc, thông tin liên lạc, phương tiện tuần tra, kiếm tra, kiếm soát chò các cơ quan chức năng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả. Tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát, vận động các tổ chức, cá nhân kinh doanh việc chấp hành nghiêm các quy định pháp luật về giá, thực hiện các qụy định về điều chỉnh giá, đăng ký giá, kê khai giá, niêm yết giá và bán hàng đung theo giá niêm yết.

Thời gian thực hiện kế hoạch cao điểm từ ngày 01/12/2018 đến 28/02/2019./.  (Kèm theo Kế hoạch số 48/KH-BCĐ)