Sở Tài chính Bắc Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019.

30/01/2019 13:50 Số lượt xem: 270

Thực hiện Hướng dẫn số 11/HD-CĐ ngày 13.12.2018 của Công Đoàn viên chức tỉnh về việc tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019; được sự thống nhất của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Ban Chấp hành Công đoàn Sở; chiều ngày 29.01.2019, Sở Tài chính đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019.

Tham dự hội nghị có đồng chí Mầu Thị Thanh Thủy, Phó Giám đốc phụ trách Sở, các đồng chí Lãnh đạo Sở cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở. Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2019; công khai thực hiện kinh phí ngân sách cấp cho hoạt động của cơ quan và kinh phí công đoàn theo quy định; thông qua báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; kí kết giao ước thi đua giữa BCH Công đoàn và chính quyền, đồng thời tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019.

Đ/c Mầu Thị Thanh Thủy, PGĐ phụ trách Sở, phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc phụ trách Sở đánh giá cao những thành tích mà tập thể công chức, viên chức và người lao động đã đạt được đồng thời đề ra nhiệm vụ của Sở trong thời gian tới, cụ thể:

Đ/c Nguyễn Đình Huấn, Phó giám đốc Sở, Báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Đ/c Ngô Văn Thoảng, Chủ tịch Công đoàn, thông qua bản kí kết giao ước thi đua năm 2019

Đ/c Hoàng Văn Hùng, Trưởng ban Thanh tra Nhân dân, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2018

Tham mưu giúp Tỉnh ủy, UBND tỉnh thực hiện tốt chức năng quản lí Nhà nước về tài chính, ngân sách, giá; điều hành tốt NSĐP năm 2019 theo đúng dự toán giao; tổ chức thẩm định và xét duyệt quyết toán theo quy định; lập tổng quyết toán ngân sách địa phương năm 2018; thảo luận và lập dự toán ngân sách nhà nước 2020, đáp ứng và phục vụ tốt các nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn; phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu dự toán thu chi ngân sách địa phương; đồng thời thực hiện theo đúng nội dung Chỉ thị 02/CT-UBND tỉnh về việc tổ chức đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Một số hình ảnh Lãnh đạo Sở trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Cuối cùng, đồng chí Phó Giám đốc phụ trách Sở chúc toàn thể công chức, viên chức và người lao động cùng gia đình, người thân đón Xuân  Kỷ Hợi 2019 an toàn, vui vẻ, tiết kiệm./.