Sở Tài chính Bắc Ninh tổ chức Hội nghị giao ban Quý II/2017

10/05/2017 16:17 Số lượt xem: 148
Sáng ngày 08.5.2017, đồng chí Nguyễn Văn Hải - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính chủ trì hội nghị giao ban nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quý I/2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2017. Tham dự Hội nghị gồm có Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Tài chính và Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch các huyện, thành phố, thị xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Hải - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính chủ trì hội nghị giao ban nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quý I/2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2017

Tại Hội nghị đồng chí Giám đốc Sở yêu cầu các phòng, đơn vị tập trung  một số nhiệm vụ trọng tâm trong quý II/2017:

1. Chuẩn bị tài liệu, số liệu phục vụ công tác kiểm toán ngân sách địa phương năm 2016.

2. Rà soát ra thông báo duyệt, thẩm định quyết toán đối với các đơn vị và các huyện, thành phố, thị xã theo quy định.

3. Cấp phát ngân sách: Chuyển hình thức cấp phát từ kinh phí ủy quyền sang bổ sung có mục tiêu cho các huyện, thị xã, thành phố đối với kinh phí thu hút nhân tài.

4. Quản lí tài sản: Các đơn vị đã được trang bị phần mền quản lí tài sản yêu cầu nhập dữ liệu kê khai đăng kí tài sản báo cáo theo quy định.

5.  Đối với báo cáo đánh giá tình hình thu, chi ngân sách tháng, quý, năm, yêu cầu phòng Tài chính kế hoạch các huyện, thị xã, thành phố thực hiện theo biểu mẫu tại Thông tư số 342/2014/TT-BTC của Bộ Tài chính, thực hiện đánh giá theo đúng nội dung được giao trong dự toán đầu năm.

6. Các huyện, thị xã, thành phố tổng hợp nhu cầu sử dụng nguồn làm lương còn dư lớn tại cấp xã, cấp huyện để phục vụ đầu tư các dự án công trình báo cáo về  Sở  Tài chính trình Bộ Tài chính xem xét, quyết định.

7. Phòng Tài chính Kế hoạch các huyện, thị xã, thành phố  tổng hợp, đề xuất dự án xây dựng vốn vay 2017-2018
Nguồn: Văn phòng Sở