Tổ chức bộ máy STC Tổ chức bộ máy STC

Quản lý ngân sách Quản lý ngân sách

Quản lý giá Quản lý giá

Chuyên mục Chuyên mục

Sở Tài chính tham gia chương trình liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội các đoàn thể nhiệm kỳ 2017-2022

22/08/2017 20:39 Số lượt xem: 702
Trong hai ngày 17-18/8/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Sở, Ban chấp hành Công đoàn viên chức Sở, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Sở, đội văn nghệ Sở Tài chính đã tham gia liên hoan văn nghệ chào mừng đại hội các đoàn thể nhiệm kỳ 2017 – 2022 do Đoàn khối các cơ quan Tỉnh, Hội cựu chiến binh khối các cơ quan và Công đoàn viên chức Tỉnh phối hợp tổ chức tại trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ (thành phố Bắc Ninh)

Liên hoan là một trong những hoạt động chào mừng 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng Đại hội Đoàn thể các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng thời là dịp để cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên các đoàn thể giao lưu học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như trong tổ chức các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Mầu Thị Thanh Thủy - Phó giám đốc Sở Tài chính tặng hoa chúc mừng đoàn văn nghệ

Với chủ đề Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, giáo dục truyền thống Cách mạng, khơi dậy lòng yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc….liên hoan năm nay có sự tham gia của 35 đơn vị với 115 tiết mục đại diện cho các tổ chức cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh. Trong đó, đội văn nghệ Sở Tài chính tham gia 4 tiết mục: đơn ca, song ca, tốp ca và hợp ca với chủ đề “Sáng mãi một con đường”, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương, đất nước.

Tham gia Liên hoan văn nghệ lần này là cơ hội tốt để tăng cường giao lưu giữa cán bộ, đảng viên, đoàn viên Sở với các đoàn thể khác trong tỉnh. Các tiết mục tham gia của Đoàn được Ban tổ chức cũng như Lãnh đạo đơn vị đánh giá cao về sự đầu tư kịch bản, biên đạo, chất lượng nghệ thuật cũng như sự cố gắng của các anh/chị/em cán bộ tham gia tập luyện. Các tiết mục đặc sắc, ấn tượng, được dàn dựng công phu được thể hiện bởi các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Sở.

Kết thúc Liên hoan, Sở Tài chính đã giành được giải B cho tiết mục hợp ca, giải C cho tiết mục đơn ca và song ca và giải khuyến khích toàn đoàn

Đoàn thanh niên

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 1211

Đã truy cập : 42938854