Tổ chức bộ máy STC Tổ chức bộ máy STC

Quản lý ngân sách Quản lý ngân sách

Quản lý giá Quản lý giá

Chuyên mục Chuyên mục

Sở Tài chính tổ chức gặp mặt và chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hải, Nguyên Tỉnh ủy viên, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Giám đốc Sở Tài chính về nghỉ hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội.

09/08/2018 13:06 Số lượt xem: 1245

Chiều ngày 08/8/2018, Sở Tài chính Bắc Ninh tổ chức gặp mặt và chúc mừng Đồng chí Nguyễn Văn Hải, Nguyên Tỉnh ủy viên, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Giám đốc Sở Tài chính về nghỉ hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội từ ngày 01/8/2018.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Mầu Thị Thanh Thủy, Phó Giám đốc phụ trách, tập thể Lãnh đạo Sở, các đồng chí Trưởng phòng TCKH các huyện, thành phố, thị xã và cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Phó Giám đốc phụ trách ôn lại quá trình công tác, cống hiến của đồng chí Nguyễn Văn Hải, trong 38 năm công tác bằng nghị lực, ý chí và sự tận tụy của mình, trên cương vị công tác nào đồng chí Hải luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được các cấp lãnh đạo ghi nhận và đánh giá cao. Trong cuộc sống đời thường đồng chí Hải là một người anh mẫu mực gần gũi, có lối sống chan hòa, tình cảm được đồng nghiệp và anh chị em trong cơ quan cũng như trong hệ thống ngành Tài chính luôn quí trọng, mến phục. Đồng thời đồng chí phụ trách Sở mong muốn trong thời gian tới đồng chí Hải luôn quan tâm, chỉ bảo cho thế hệ đi sau để Sở Tài chính luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và xin hứa trước đồng chí Nguyên Giám đốc luôn đoàn kết, sát cánh bên nhau, duy trì truyền thống để phát triển cơ quan luôn trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu cảm nhận của mình, đồng chí Nguyễn Văn Hải cảm ơn tới toàn thể công chức của Sở Tài chính nói riêng và toàn thể ngành Tài chính nói chung đã dành những tình cảm sâu sắc với mình. Đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục gắn bó với Ngành Tài chính để chia sẽ những niềm vui, nỗi buồn của mình và mọi người. Cuối cùng, đồng chí chúc Lãnh đạo Sở cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động ngành Tài chính luôn đồng sức đồng lòng hoàn thành nhiệm vụ mà Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh giao.

Một số hình ảnh buổi chức mừng đồng chí Nguyễn Văn Hải,  Nguyên Tỉnh ủy viên, Nguyên Bí thư Đảng ủy,  Nguyên Giám đốc Sở Tài chính về nghỉ hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội.

 Lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Văn Hải, nguyên TUV, BTĐU, Giám đốc Sở

BCH Đảng ủy Sở tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Văn Hải,

BCH Công đoàn Sở tặng hoa Chúc mừng Đ/c Nguyễn Văn Hải,

Trường phòng Tài chính Kế hoạch các huyện, thị xã, thành phố chúc mừng Đ/c Nguyễn Văn Hải.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt chúc mừng Đ/c Nguyễn Văn Hải, nguyên TUV,BTĐU,Giám đốc Sở, nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH

Văn Phòng Sở

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2728

Đã truy cập : 43132526