Tổ chức bộ máy STC Tổ chức bộ máy STC

Quản lý ngân sách Quản lý ngân sách

Quản lý giá Quản lý giá

Chuyên mục Chuyên mục

Trao đổi kinh nghiệm công tác cải cách hành chính và thực hiện Luật đất đai

13/09/2017 14:15 Số lượt xem: 645
Chiều ngày 11.9.2017, đoàn công tác liên ngành tỉnh Thừa Thiên Huế do đồng chí Trần Bá Mẫn, Phó Giám đốc Sở Tài chính, Trưởng đoàn đến thăm quan, trao đổi kinh nghiệm về công tác thẩm định giá đất và Trung tâm Hành chính công tại tỉnh Bắc Ninh.

Đoàn công tác thăm Trung tâm Hành chính công tỉnh Bắc Ninh

Đoàn đã đến Trung tâm Hành chính công của tỉnh để trao đổi, tìm hiểu những kinh nghiệm cơ chế phối hợp giữa Trung tâm với các cơ quan, đơn vị trong tỉnh trong giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, công dân thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh. Đồng thời, đoàn tham khảo cách thức, quá trình triển khai mô hình tổ chức; cơ chế quản lý nhân sự; xử lý những khó khăn trong ứng dụng điện tử hóa, thông tin; đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ hoạt động của Trung tâm hành chính của tỉnh.

Sau đó, đoàn đến làm việc tại Sở Tài chính. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; các đồng chí là Lãnh đạo Sở: Tài nguyên & Môi trường, Xây dựng và thành viên hội đồng thẩm định giá đất của tỉnh.

Toàn cảnh buổi làm việc của đoàn công tác tại Sở Tài chính

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm công tác xây dựng hệ số điều chỉnh giá đất của Sở Tài chính và thẩm định giá đất của Hội đồng thẩm định giá đất của mỗi tỉnh. Để từ đó đánh giá những khó khăn, thuận lợi trong việc xác định giá đất nhằm hướng đến mục tiêu giảm thiểu thủ tục hành chính và thu hút nhà đầu tư phát triển kinh tế xã hội tại mỗi địa phương.
Văn phòng Sở

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 1120

Đã truy cập : 42938772